Bảng giá máy lọc nước Karofi mới nhất 2020

Ngày nay, khi mà môi trường ngày một trở nên ô nhiễm đặc biệt là nguồn nước thì nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng nhiều. Và trong số các loại máy lọc nước thì Korofi là hãng được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay sản phẩm ra đời với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Để nắm rõ về bảng giá máy lọc nước Karofi mới nhất các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về giá máy lọc nước Karofi mới nhất
Tìm hiểu về giá máy lọc nước Karofi mới nhất

Bảng giá máy lọc nước Karofi phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm và dĩ nhiên mỗi đơn vị cung cấp một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá giữa các đơn vị không quá lớn, chỉ giao động vào trăm ngàn.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về việc tại sao lại có sự chênh lệch về giá của từng sản phẩm máy lọc nước Karofi như vậy. Các bạn hãy tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy lọc nước như sau:

Phụ thuộc vào số lượng lõi lọc

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến bảng giá máy lọc nước Karofi đó chính là số lượng lõi lọc. Máy được cấu tạo gồm các loại từ 4 lõi trở lên và dĩ nhiên máy càng nhiều lõi lọc thì giá thành càng cao hơn. 

Nhưng không phải cứ nhiều lõi lọc là sạch hơn mà dù ít hay nhiều lõi lọc chúng vẫn sạch ngang nhau. Nhiều lõi lọc hơn ở một số máy nó chỉ có tác dụng bổ sung khoáng chất tốt cho sức khỏe người sử dụng mà thôi.

Phụ thuộc vào cấu tạo

Hiện trên thị trường hiện nay có hai kiểu máy lọc nước Karofi đó là loại có tủ và không có tủ. Loại có tủ giá thành thường cao hơn loại không có tủ. Nhưng về chất lượng chung giống nhau.

Mọi người có thể tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại cho phù hợp. Nếu gia đình bạn đã có tủ bếp thì chỉ cần mua loại không có tủ lắp dưới tủ bếp là được. Và ngược lại nếu bạn thích hoặc gia đình không gian rộng có thể lựa chọn mua loại có tủ.

Máy Karofi có tủ giá thành đắt hơn loại không có tủ
Máy Karofi có tủ giá thành đắt hơn loại không có tủ

Phụ thuộc vào đơn vị phân phối

Như đã nói thì mỗi đơn vị phân phối đều đưa ra bảng giá máy lọc nước Karofi khác nhau. Cách tốt nhất để mua sản phẩm chính hãng, giá thành phù hợp thì mọi người nên lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp luôn đảm bảo các tiêu chí như:

  • Luôn cam kết chất lượng sản phẩm là hàng chính hãng;
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường;
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm chất lượng;
  • Chế độ bảo hành đầy đủ đúng theo quy định nhà sản xuất;
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm….;

Bảng giá máy lọc nước Karofi tại Vitamia

Trong số các đơn vị phân phối sản phẩm uy tín tại thị trường Việt Nam thì Vitamia là cái tên không thể bỏ qua. Đơn vị với nhiều năm chuyên cung cấp sản phẩm máy lọc nước đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lượng khách hàng của Vitamia ngày một gia tăng.

Đến với đơn vị ngoài được mua hàng chất lượng chính hãng thì giá thành của sản phẩm cũng cạnh tranh và phù hợp nhất trên thị trường. Tùy từng sản phẩm mà chúng tôi đưa ra mức giá khác nhau để thuận lợi cho khách hàng lựa chọn và so sánh.

Vitamia là đơn vị phân phối sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất
Vitamia là đơn vị phân phối sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất

Bên cạnh đó, là sự tư vấn chính xác và hợp lý để khách hàng lựa chọn được đúng loại máy phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn.  Nhìn chung, mức giá mà Vitamia đưa ra bằng hoặc thấp hơn giá thị trường. Tuy nhiên, chất lượng luôn đảm bảo chính hãng.

Thêm vào đó, đơn vị thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi về giá giành cho các khách hàng. Song song với nhiều khuyến mãi tặng kèm có giá trị. Vì vậy, nếu khách hàng còn băn khoăn về giá hãy liên hệ ngay với Vitamia để được tư vấn cụ thể rõ ràng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bảng giá máy lọc nước Karofi. Đây là loại máy lọc nước tốt trên thị trường hiện nay. Nhờ có máy lọc nuốc mà sức khỏe của gia đình bạn luôn đảm bảo an toàn nhất. Để hiểu hơn về sản phẩm cũng như giá thành khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  và hỗ trợ.