Giá máy lọc nước nano có đắt không ?

Sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời, liệu giá máy lọc nước nano có đắt hay không ? Hãy cùng tìm hiểu giá thành các mẫu mã máy lọc nước nano với chúng tôi nhé !

Máy lọc nước nano là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn ngày nay. Đây là dòng máy có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường. Giá máy lọc nước nano cũng khác nhau tùy thuộc vào mẫu mã cũng như kích thước. Bạn có thể dễ dàng tìm mua dòng máy này ở các siêu thị điện máy, các cửa hàng và trên cả những trang thương mại điện tử. 

Giá thành máy lọc nước nano có đắt không ?
Giá thành máy lọc nước nano có đắt không ?

1.Những thông tin bạn cần biết về máy lọc nước nano

Ngoài thông tin về giá máy lọc nước nano, bạn cũng cần nắm bắt được các thông tin khác. Như là về cách thức hoạt động của máy cũng như ưu điểm của máy nano so với các dòng máy khác. Những thông tin này giúp bạn hiểu và sử dụng máy tốt hơn. 

1.1Cơ chế hoạt động của máy lọc nước nano

Hiện nay trên thị trường, đại đa số các dòng máy lọc nước nano đều hoạt động theo bốn cơ chế lọc. Đầu tiên là lọc cơ học. Đây là công đoạn giúp loại bỏ toàn bộ các chất độc hại có kích thước lớn ra khỏi thành phần nước. Tiếp theo, để loại bỏ những kim loại nặng hay các chất độc bị giữ lại ở lõi lọc, người ta sẽ tiến hành cơ chế lọc hấp thụ.

Có chế hoạt động của máy
Có chế hoạt động của máy

Một điểm tạo nên ưu thế cho dòng máy lọc nước nano đó là lọc đổi ion. Thông qua quá trình lọc này, nước cứng được xử lý. Thêm vào đó, tinh thể của khoáng chất được thay đổi cấu trúc giúp cơ thể con người dễ dàng hấp thụ hơn. Cơ chế lọc thứ tư đó là lọc diệt khuẩn bằng phân tử nano bạc. Các phân tử bạc tích hợp trong lõi lọc của máy nano sẽ được diệt khuẩn 100%.

1.2.Ưu điểm của dòng máy nano so với các dòng máy khác

Dòng máy này có thiết kế khá gọn nhẹ, giúp cho người dùng có thể dễ dàng lắp đặt kể cả trong diện tích nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, máy lọc nước nano cũng không hề sử dụng bình áp. 

Một ưu điểm nổi trội phải kể đến của dòng máy này là khả năng giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước. Khoáng chất rất cần thiết đối với sức khỏe của con người. So với những dòng máy khác, máy lọc nước nano cũng giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí điện nước mỗi tháng.

Nhiều ưu điểm vượt trội
Nhiều ưu điểm vượt trội

2. Giá máy lọc nước nano được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy lọc nước nano có rất nhiều hãng khác nhau. Mỗi hãng đều có những ưu nhược điểm cùng mức giá thành khác nhau. Ngày nay có bốn hãng máy lọc nước nano được sử dụng phổ biến. Đó là máy lọc nước nano Geyser, máy lọc nước nano Aquastar, máy lọc nước nano Barrier và máy lọc nước Nanosky. 

Đối với hãng Geyser, tùy từng mẫu mã cùng như địa chỉ bán mà mức giá có thể dao động trong khoảng 3 triệu rưỡi đến 6 triệu đồng. Máy lọc nước nano Aquastar có mức giá dao động trong khoảng 5 triệu. So với máy Aquastar, máy Nanosky có giá rẻ hơn một chút với khoảng 4 triệu đồng. Barrier là dòng máy có giá từ 6 – 7 triệu đồng.

Giá thành sản phẩm
Giá thành sản phẩm

3. Công ty giải pháp sức khỏe tự nhiên VITAMIA – nhà phân phối máy lọc nước uy tín, chất lượng

Bên cạnh giá máy lọc nước công nghệ nano, người tiêu dùng cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi về địa chỉ mua uy tín. Bởi máy lọc nước là đồ dùng quan trọng đối với mỗi gia đình. VITAMIA là công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc nước chất lượng hàng đầu cùng mức giá hợp lý nhất hiện nay.

Đến với VITAMIA, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng của máy.Hơn thế nữa, công ty luôn có cam kết, bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Hơn nữa, công ty có địa chỉ ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng…để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Máy lọc nước nano là sản phẩm mỗi gia đình nên có trong ngôi nhà của mình. Khi sử dụng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể an tâm đến vấn đề sức khỏe.

Do đó bạn muốn có mức giá máy lọc nước nano phù hợp cùng chất lượng sản phẩm tốt, uy tín thì hãy liên hệ ngay với công ty VITAMIA. Nếu có thắc mắc hay vấn đề cần được giải đáp thì đừng ngại ngần liên hệ với công ty VITAMIA nhé!