Giá máy lọc nước Nano mới nhất năm 2020

Bên cạnh máy lọc nước RO thì hiện nay máy lọc nước Nano cũng được sử dụng phổ biến ở thị trường Việt Nam. Loại máy này có nhiều ưu điểm, nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã đa dạng. Giá máy lọc nước Nano vì vậy cũng có sự chênh lệch tùy vào từng model. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm và giá thành của dòng máy lọc nước Nano nhé.

1. Ưu điểm của máy lọc nước Nano

Ưu điểm của máy lọc công nghệ Nano
Ưu điểm của máy lọc công nghệ Nano

Ưu điểm chính là những yếu tố quyết định đến giá máy lọc nước Nano vì vậy trước khi tham khảo bảng giá chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ưu điểm của dòng sản phẩm này.

  • Nếu máy lọc nước RO cho nước thải khoảng 50% thì máy lọc nước Nano không có nước thải.
  • Máy hoạt động mà không cần kết nối với nguồn điện.
  • Công suất lọc gấp 10 – 20 lần máy lọc RO thông thường.
  • Máy không dùng bình áp nên rất nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển, dễ dàng cho việc lắp đặt.
  • Nhờ sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên nên các lõi lọc có thể hoàn nguyên sau 6 – 7 năm tuổi thọ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí thay lõi lọc.
  • Cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF.
  • Nguồn nước đầu ra giữ lại được các khoáng chất vi lượng cần thiết đối với cơ thể và có thể uống trực tiếp từ vòi. Tuy nhiên, máy đòi hỏi nguồn nước đầu vào có chất lượng cao bởi ưu điểm này cũng kéo theo nhược điểm là máy không lọc bỏ được các chất ô nhiễm có kích thước nhỏ hơn khoáng chất.

2. Bảng giá máy lọc nước Nano mới nhất

Giá của máy lọc nước Nano
Giá của máy lọc nước Nano

Nhờ sử dụng lõi lọc tổng hợp thế hệ mới máy lọc nước Nano có thể loại bỏ các dạng ô nhiễm khí hóa lỏng như Asen, Amoni, loại bỏ vi rút, vi khuẩn,… Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá của một số thương hiệu nổi bật tại thị trường Việt Nam.

Tên sản phẩm Model Tính năng Giá bán
Máy lọc nước Nano Geyser TK5 Đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết của máy lọc nước Nano như không nước thừa, không dùng điện, giữ được khoáng chất. 3.290.000đ
EB5 Tăng cường xử lý các kim loại nặng, lọc nước máy. 3.490.000đ
Neptune Là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, giữ khoáng chất, không nước thừa, không dùng điện, lọc nước máy. 3.490.000đ
KO1 Tăng cường xử lý canxi, dùng để lọc nước máy bị ô nhiễm nặng. 4.290.000đ
KO2 Tăng cường xử lý canxi, dùng để lọc nước giếng. 4.790.000đ
EO1 Dùng để lọc nước máy bị ô nhiễm nặng, có khả năng tạo kiềm và tăng cường xử lý kim loại. 4.790.000đ
EW-7000 Sử dụng cốc lọc inline nguyên khối cao cấp với 2 tầng lọc nano kéo. Dùng để lọc nước máy bị ô nhiễm nặng. 6.490.000đ
Máy lọc nước Nano Aquastar AS8000 Được trang bị 6 cấp lọc theo công nghệ của Nhật Bản giúp giữ lại các khoáng chất có lợi, tăng cường trao đổi ion, tạo tính kiềm và cung cấp các kháng thạch tự nhiên 5.290.000đ
Máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229 Được trang bị 7 cấp lọc theo công nghệ của Nhật Bản. Dùng để lọc nước giếng khoan, nước nhiễm khuẩn cao, nước nhiễm kim loại nặng hay nước có tính axit cao.
Tăng cường trao đổi ion, tạo tính kiềm, Alkaline, KDF và đồng thời giúp sắp xếp lại các phân tử nước để tế bào dễ hấp thụ.
6.290.000đ

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng giá máy lọc nước Nano chỉ rơi vào khoảng 3 triệu đến hơn 6 triệu. Mức giá này phù hợp với đại đa số người tiêu dùng của Việt Nam. Tuy nhiên, mức giá trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy thời điểm. Để biết giá chính xác của từng sản phẩm bạn hãy liên hệ số hotline 032 8484 688, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin mới nhất.