Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII – Giải pháp nâng cao sức khỏe

Cơ thể mỗi người chúng ta chiếm một lượng lớn là nước. Nhờ có nước mà các phản ứng trao đổi chất mới có thể diễn ra. Tuy nhiên, nước tốt cho sức khỏe không chỉ cần đảm bảo yếu tố tinh khiết mà phải chứa một lượng khoáng chất nhất định. Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII có khả năng cho ra đời thành phẩm nước Kangen vô cùng tuyệt hảo.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII là gì?

Các chức năng nổi bật

Leveluk JRII sở hữu tốc độ lọc nước Kangen đạt khoảng 4.5 đến 6.5 lít nước/60 giây. Các loại nước còn lại có tốc độ lọc từ 0.6 đến 2.6 lít nước/60 giây. Cấu tạo lõi lọc gồm nhiều tầng lọc đặc biệt giúp ngăn chặn tới 95% clo ban đầu trong nước máy.

Leveluk JRII sở hữu tốc độ lọc nước Kangen đạt khoảng 4.5 đến 6.5 lít nước/60 giây
Leveluk JRII sở hữu tốc độ lọc nước Kangen đạt khoảng 4.5 đến 6.5 lít nước/60 giây

Điểm làm cho JRII trở nên đặc biệt là ở khả năng điện phân tái cấu trúc từng phân tử nước siêu nhỏ. Chỉ với một chiếc máy nhỏ nhắn nhưng người sử dụng sẽ được cung cấp nhiều loại nước quý. Bao gồm nước tinh khiết trung tính, 2 chế độ nước Kangen và 2 chế độ nước giàu axit.

Kangen Leveluk JRII sẽ hỗ trợ người dùng ngôn ngữ tiếng Anh. Mỗi nút bấm trên máy đều bố trí rất dễ nhìn. Cho dù là người già hay trẻ nhỏ cũng đều dễ dàng thao tác với bảng phím này. Bên cạnh đó là phần màn hình LCD dễ nhìn thông báo loại nước mà máy sẽ cung cấp.

Thiết kế 2 vòi chảy linh hoạt giúp người dùng không bị nhầm lẫn giữa 2 loại nước. Vòi chảy gắn trên đỉnh máy là nơi cung cấp nước Kangen và vòi chảy nhỏ bố trí phía trước lại là nơi chảy ra của người axit.

Tóm tắt nguyên lý hoạt động

Giai đoạn xử lý tạp chất: Buồng lọc làm nhiệm vụ tiếp nhận nguồn nước đầu vào và xử lý tạp chất.

Sơ đồ tóm tắt nguyên lý hoạt động
Sơ đồ tóm tắt nguyên lý hoạt động

Giai đoạn tái cấu trúc phân tử nước: Nguồn nước khi đã trải qua giai đoạn xử lý ở buồng lọc sẽ tiếp tục chuyển vào buồng điện phân. Hệ thống 3 tấm điện cực lúc này sẽ làm nhiệm vụ kích thích sự phân tách và tái cấu trúc nguồn nước. Kết quả tạo thành nước Kangen phân bố ở cực âm và nước axit phân bố ở cực dương.

Cách sử dụng và lắp đặt

Cách sử dụng

Bước 1: Khởi động máy bằng cách bấm chọn nút power.

Bước 2: Bấm chọn nút có chế độ nước tương ứng cần sử dụng.

Bước 3: Chờ trong giây lát để máy xử lý. Nước Kangen luôn được lấy ở vòi chảy lớn gắn phía trên, nước axit lấy ở vòi chảy nhỏ phía dưới.

Cách lắp đặt

Xem kỹ hướng dẫn trong phần tài liệu kèm theo máy. Hoặc tốt nhất, khách hàng nên giao lại cho đội ngũ kỹ thuật của bên cung cấp thiết bị.

Enagic – Thương hiệu máy tạo nước ion kiềm số 1 tại đất nước Mặt Trời mọc

Trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị lọc nước ion kiềm tại Nhật Bản, Enagic trong nhiều năm liên tiếp luôn là thương hiệu dẫn đầu. Chỉ sau hơn 20 năm chính thức giới thiệu mẫu thiết bị lọc nước đầu tiên, Enagic đã sở hữu gia tài hết sức đồ sộ. Đó là vô số phiên bản máy lọc nước ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng.

Thuật ngữ “Nước Kangen” đã trở thành nhãn hiệu độc quyền của Enagic. Ngoài trụ sở và một số chi nhánh tại Nhật Bản, tập đoàn luôn không ngừng mở rộng địa bàn hoạt trên thị trường quốc tế. Thành quả nổi bật là gần 50 văn phòng đại diện tại 23 nước, những mẫu thiết bị của hãng đã len lỏi vào hơn 100 quốc gia.

Một số chứng nhận nổi bật của Kangen Leveluk JRII

Một số chứng nhận nổi bật của Kangen Leveluk JRII
Một số chứng nhận nổi bật của Kangen Leveluk JRII

Trong nhiều năm liền, Leveluk JRII luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất của tập đoàn Enagic. Chất lượng của thiết bị đã được kiểm chứng bởi hàng loạt chứng nhận.

  • Chứng nhận của Bộ Y Tế Nhật Bản
  • Chứng nhận của Hiệp hội Phòng chống bệnh Lão khoa Nhật Bản
  • Chứng nhận ISO 9001 về quy định quản lý chất lượng
  • Chứng nhận ISO 14001 về quy định quản lý môi trường
  • Chứng nhận ISO 13485 về quy định quản lý thiết bị y tế

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII giá bao nhiêu?

64 Triệu đồng là giá chính thức mà nhiều đại lý lớn đang áp dụng cho mẫu Leveluk JRII. Có thể thấy hơn 60 triệu đồng cho một chiếc máy lọc nước vẫn còn khá cao so với nhiều khách hàng. Thế nhưng với một thiết bị tốt như Kangen Leveluk JRII thì giá trị trên 60 triệu đồng là hoàn toàn tương xứng với thiết bị.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín
Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín

Vitamia đang là nhà phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của Enagic trong đó có dòng thiết bị Kangen Leveluk JRII. Mặt hàng mà Vitamia luôn đảm bảo chính hãng, giá bán cạnh tranh, dịch tư vấn và vận chuyển chu đáo.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII tại hệ thống cửa hàng của Vitamia được cam kết bảo hành lên đến 5 năm. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ nhiệt tình khách hàng trong khâu bảo trì, sửa chữa.

Để nhận tư vấn miễn phí và cập nhật thông tin mới nhất về máy lọc nước Kangen Leveluk JRII, quý khách vui lòng nhấc máy và gọi đến hotline: 056 919 8888.