Tìm hiểu nguồn gốc máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui – một trong những dòng máy đang làm mưa làm gió trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Nhiều người không khỏi thắc mắc là tại sao sản phẩm này lại được nhiều người yêu thích đến như vậy. Để lý giải cho câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những thông tin cơ bản nhất của sản phẩm.

1. Giới thiệu chung về thương hiệu

Không chỉ ở Việt Nam mà trên  khắp châu Á, thương hiệu Mitsubishi đã quá là nổi tiếng (đặc biệt là về xe hơi). Mitsubishi Cleansui đầu tư dây chuyền sản xuất khép kín vô trùng với máy móc hiện đại nhất. Hiện tại, tất cả các sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi đều đang được bày bán khắp nơi trên thế giới.

Thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Nhật Bản
Thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Nhật Bản

Khi mang so sánh với những thương hiệu khác, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui cũng không hề thua kém về độ nổi tiếng lẫn chất lượng hoàn hảo. Chắc chắn, không chỉ ở hiện tại mà trong tương lai, chiếc máy này sẽ chiếm lĩnh thị trường một cách mạnh mẽ nhất.

2. Tổng quan về thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui thuộc dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải. Một số những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Nguồn gốc của thiết bị

Sự ra đời của máy lọc nước điện giải bắt nguồn từ một câu chuyện, khi những chuyên gia hàng đầu về sức khỏe tìm thấy một nguồn nước đặc biệt an toàn và tốt cho sức khỏe. Họ tìm cách để chế tạo một loại máy có thể tạo ra được nguồn nước này. Sau một thời gian nghiên cứu, mãi đến năm 1970, chiếc máy điện giải đầu tiên ra đời tại Nhật Bản.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui và nguồn gốc xuất xứ
Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui và nguồn gốc xuất xứ

Sự kiện này đã trở thành dấu mốc lịch sử làm thay đổi cả ngành công nghiệp máy lọc nước sau này. Đồng thời, sự xuất hiện của chiếc máy điện giải đầu tiên cũng đã biến Nhật Bản trở thành cái nôi của ngành công nghiệp đặc biệt này.

Thiết bị đó là gì?

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui là máy lọc nước điện giải. Chiếc máy này còn được biết đến bởi một cái tên khác là máy lọc nước ion kiềm. Máy có khả năng tạo ra được nhiều loại nước với các mức nồng độ pH khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người trong cuộc sống.

Nguyên lý hoạt động của máy

Mitsubishi Cleansui cũng tương tự như những loại máy lọc nước điện giải khác. Máy được thiết kế với hai giai đoạn. Giai đoạn 1, nguồn nước khi đi vào  máy sẽ đi  qua những tấm màng lọc để loại bỏ được những cặn bẩn và tạp chất có hại cho sức khỏe.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, nước đạt chuẩn yêu cầu về độ tinh khiết sẽ tiếp tục đến giai đoạn 2 (buồng điện phân). Tại đây, những tấm điện phân được làm từ titan bạch kim cao cấp sẽ tái cấu trúc lại các phân tử nước có lợi cho sức khỏe và vẫn giữ được các vi khoáng tự nhiên.

Những đối tượng nên sử dụng thiết bị

Máy lọc nước điện giải tạo ra một nguồn nước có lợi và an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa, máy lọc nước điện giải với công dụng đặc biệt cho ra đời nhiều loại nước khác nhau sử dụng được với nhiều mục đích khác trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các chuyên gia y tế cũng đã khẳng định, nước ion kiềm có hỗ trợ trong quá trình chữa một số căn bệnh mãn tính (đồng thời ngăn ngừa ung thư).

Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng trên thế giới
Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng trên thế giới

Chính vì vậy, bất cứ ai, bất cứ đối tượng ở mọi độ tuổi đều có thể sử dụng nước điện giải để cải thiện chất lượng cuộc sống.

3. Các chức năng của thiết bị

Máy có hai chức năng chính:

  • Loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, những kim loại gây hại ra khỏi nguồn nước.
  • Tái cấu trúc lại các phân tử nước và tạo ra một loại nước mới (nước ion kiềm và ion axit) với các mức độ pH khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người.

4. Những chứng nhận của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Đến từ một thương hiệu lớn, Mitsubishi Cleansui được kiến tạo nên từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực máy lọc nước ion kiềm. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này đã nhận được rất nhiều bằng chứng nhận quốc tế danh giá. Trong đó phải kể đến:

  • Chứng nhận NSF (National Sanitary Foundation)
  • Chứng nhận JFRL (Japan Food Research Laboratories)
  • Chứng nhận JIS (Japanese Industrial Standards)

5. Địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín tại Việt Nam

Để tìm mua máy lọc nước Mitsubishi Cleansui chính hãng, bạn cần tìm đến những địa chỉ bán hàng và phân phối sản phẩm uy tín mới đảm bảo được chất lượng của máy. Và tại Việt Nam, Vitamia tự hào là một trong những đơn vị phân phối máy lọc nước Mitsubishi chính thức.

Lựa chọn Vitamia để an tâm về chất lượng
Lựa chọn Vitamia để an tâm về chất lượng
  • Tại Vitamia, Mitsubishi Cleansui đang được bán với giá hơn 43 triệu đồng.
  • Sản phẩm sẽ được lắp đặt bởi những nhân viên có trình độ chuyên môn của cửa hàng.
  • Ngoài ra các chế độ bảo hành, bảo dưỡng và khuyến mãi đều được thực hiện dựa trên những chính sách của Mitsubishi để đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm nhất.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui thực sự là một siêu phẩm mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu. Vì một tương lai khỏe mạnh, máy lọc nước điện giải nhà MItsubishi hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho cuộc sống của bạn rất nhiều. Mọi thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 056.919.8888 để được hỗ trợ trực tiếp.