Máy lọc nước Panasonic TK-AS45: Tổng hợp thông tin cần biết

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 dù đã xuất hiện trên thị trường khá lâu. Thế nhưng đến nay, đây vẫn là một trong những mẫu máy lọc nước ion kiềm bán chạy nhất trên thị trường tại nhiều quốc gia. Người dùng Việt Nam cũng đã khá quen thuộc với dòng thiết bị đình đám của Panasonic này. Vậy Panasonic TK-AS45 sở hữu những chức năng gì đặc biệt? Giá bao nhiêu?

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 là gì?

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 cũng giống như nhiều thiết bị khác ở chức năng lọc nước. Tuy nhiên, bên cạnh vai trò chính là lọc tạp chất trong nước, TK-AS45 còn có thể tái sinh nguồn nước đầu vào thành nhiều loại nước mới.

Người sử dụng Panasonic TK-AS45 không chỉ sở hữu nguồn nước sạch. Nhưng quan trọng hơn, nguồn nước đó còn rất giàu khoáng chất mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Cơ chế hoạt động của Panasonic TK-AS45

TK-AS45 hoạt động dựa nguyên tắc ion hóa và tái tạo nguồn nước. Có nghĩa ngoài chức năng lọc cặn bẩn, chiếc máy này sẽ hỗ trợ tái sinh từng phân tử nước.

Cơ chế hoạt động của Panasonic TK-AS45
Cơ chế hoạt động của Panasonic TK-AS45

Cụ thể tại buồng điện phân, người ta đã bố trí 3 tấm kim loại làm từ chất liệu titanium có phủ bạch kim. Những tấm kim loại này còn gọi là điện cực có nhiệm vụ truyền dẫn dòng điện.

Nước trong buồng điện phân trước hết sẽ bị phân tách. Tiếp theo chúng sẽ trải qua giai đoạn tái tạo. Nguồn nước giàu kiềm có độ pH lớn hơn 7.0 sẽ sản sinh từ vị trí cực (-). Trong khi đó, nước axit lại được sinh ra ở vị trí cực (+).

Một số chứng năng chính của Panasonic TK-AS45

Một số chứng năng chính của Panasonic TK-AS45
Một số chứng năng chính của Panasonic TK-AS45

Chức năng lọc nước cơ bản

Panasonic TK-AS dùng chỉ có kích thước rất nhỏ nhắn khi chỉ 3kg. Thế nhưng, bộ lọc TK-AS45C1-EX của thiết bị lại vô cùng mạnh mẽ. Theo đó, bộ lọc này có cấu tạo từ 4 tầng lọc chính. Bao gồm vải không dệt, gốm, than hoạt tính và lớp màng sợi rỗng. Hệ thống 4 tầng lọc này đem đến khả năng lọc nước vô cùng ấn tượng cho thiết bị.

  • 99% Sẽ bị loại bỏ khi đi qua bộ lọc
  • Loại bỏ tới 13 chất theo danh mục quy định của bộ tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp Nhật Bản JIS
  • Loại bỏ 4 chất trong danh mục quy định của Hiệp hội Sản xuất Máy lọc nước Nhật Bản JWPA

Chức năng cung cấp nhiều loại nước

Quá trình điện phân, tái tạo giúp Panasonic TK-AS45 cung cấp tới người sử dụng tới 5 chế độ nước.

  • Nước có tính axit nhẹ pH 5.5
  • Nước trung tính không có tính kiềm hay axit với pH 7.0
  • Nước kiềm cấp độ 1 có độ pH 8.5
  • Nước kiềm cấp độ 2 có độ pH 9.0
  • Nước kiềm cấp độ 3 có độ pH 9.5

Trong đó, 3 chế độ nước giàu kiềm thực sự rất hữu ích cho người dùng. Đây là 3 loại nước rất giàu hydrogen, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Uống nước giàu kiềm giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể. Từ đó có thể đẩy lùi nhiều cặn do sự tích tụ axit.

Vì sao nên lựa chọn Panasonic TK-AS45?

Có 3 lý do quan trọng mà bạn nên sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước Panasonic TK-AS45.

Mẫu máy lọc nước TK-AS45 do chính hãng Panasonic thiết kế và sản xuất
Mẫu máy lọc nước TK-AS45 do chính hãng Panasonic thiết kế và sản xuất

Thiết bị đến từ thương hiệu danh tiếng

Mẫu TK-AS45 do chính hãng Panasonic thiết kế và sản xuất. Thương hiệu Panasonic vốn đã quá nổi tiếng với nhiều dòng thiết bị gia dụng chất lượng được khách hàng toàn thế giới công nhận. Độ uy tín của thương hiệu cũng có thể xem như bảo chứng cho chất lượng của TK-AS45.

Thiết bị sở hữu nhiều chứng nhận danh giá

Với chất lượng đã được khẳng định tại Nhật Bản, thị trường khắt khe bậc nhất thế giới, Panasonic TK-AS45 hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của người dùng trên toàn cầu. Những chứng nhận danh giá nhất của thiết bị phải kể đến như:

  • Chứng nhận JWPA của Hiệp hội Sản xuất Máy lọc Nhật Bản
  • Chứng nhận JIS của Hiệp hội Sản xuất Công nghiệp Nhật Bản

Một số thông tin khác về máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Một số thông tin khác về máy lọc nước Panasonic TK-AS45
Một số thông tin khác về máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Giá bán

Giá bán luôn là một trong những mối quan tâm lớn như của người dùng khi chọn mua TK-AS45. Hiện nay, giá bán chính thức của mẫu Panasonic TK-AS45 là 25.5 triệu đồng.

Cách lắp đặt và sử dụng

Để sử dụng thiết bị, người dùng cần đảm bảo máy đã được kết nối với nguồn điện và nguồn cung cấp nước. Mọi thao tác khởi động và chọn chế độ nước đều thực hiện trên bảng điều khiển phía trước máy.

Còn về khâu lắp đặt, khách hàng chỉ cần giao lại cho bên cung cấp thiết bị. Họ sẽ có nhiệm vụ cử kỹ thuật viên tới lắp đặt hoàn chỉnh.

Dịch vụ kèm theo thiết bị

Tùy từng đơn vị bán hàng và dịch vụ kèm theo mỗi chiếc máy Panasonic TK-AS45 sẽ có đôi chút khác biệt. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý về thời gian bảo hành. Với TK-AS45 thời gian bảo hành sẽ là 36 tháng.

Địa cung cấp uy tín

Nếu đang có nhu cầu mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45 chính hãng, bạn chỉ cần tìm đến Vitamia. Nơi đây luôn có sẵn chủng loại thiết bị phong phú, giá thành cạnh tranh, dịch vụ tư vấn nhiệt tình với mọi khách hàng.

Như vậy, Vitamia đã tổng hợp đến bạn tất cả những thông tin có liên quan đến máy lọc nước Panasonic TK-AS45. Đường dây hotline 0965051188 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc nào của khách hàng!