Máy lọc nước Trim Ion Hyper có tốt không? Nên mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng thiết bị tạo nước ion kiềm. Trong đó, máy lọc nước Trim Ion Hyper hiện là mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy Trim Ion Hyper có tốt không? Nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Đôi nét về dòng máy lọc nước Trim Ion Hyper

Máy lọc nước Trim Ion Hyper là gì?

Máy lọc nước Trim Ion Hyper sở hữu thiết kế đẹp mắt
Máy lọc nước Trim Ion Hyper sở hữu thiết kế đẹp mắt

Trim Ion Hyper là dòng máy tạo nước ion kiềm thế hệ mới của hãng Nihon Trim. Khối lượng khi chưa đầy nước của máy chỉ là 2.8kg. Phần máy và vòi chảy thiết kế tách rời nhau. Trong đó, vòi chảy thường lắp đặt trên bồn rửa, phần thân máy có thể được đặt ngay cạnh đó.

Kích thước của phần thân máy rất nhỏ nhắn. Bạn có thể đặt máy ở mọi vị trí. Thiết kế thân máy đầy chắc nhưng cũng đầy tinh tế với phần vỏ máy màu trắng hơi đục làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Trên thân máy có bố trí màn hình hiển thị và bảng phím cảm ứng. Mọi thao tác chọn nước chỉ diễn ra chưa tới 10s.

Nguồn gốc xuất xứ

Máy lọc nước Trim Ion Hyper được sản xuất tại Nhật Bản bởi hãng Nihon Trim. Đã từ lâu, Nihon Trim được biết đến như thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thiết bị tạo nước ion kiềm tại Nhật với 65% thị phần.

Tập đoàn Nihon Trim đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế tạo được tiếng vang trên thị trường. Nổi tiếng nhất là mẫu Trim Ion Hyper và Trim Ion Gracia.

Đôi nét về thương hiệu Nihon Trim

Tập đoàn Nihon Trim thành lập từ năm 1982
Tập đoàn Nihon Trim thành lập từ năm 1982

Tập đoàn Nihon Trim chính thức bước chân vào thị trường sản phẩm thiết bị lọc nước ion vào năm 1982. Hiện nay, tập đoàn này có trụ sở chính đặt tại thành phố Osaka, Nhật Bản.

Nihon Trim là thương hiệu đi tiên phong trong việc đưa ra thị trường dòng máy lọc nước ion kiềm có phần thân máy và phần vòi chảy tách rời. Thiết này sẽ tôn lên sự sang trọng cho gian bếp và quá trình lấy nước của người dùng cũng thuận lợi hơn.

Những chức năng chính của máy lọc nước Trim Ion Hyper

Chức năng lọc và điện phân nước

Thiết kế bộ lọc hiện đại cùng với 5 lá điện phân titanium giúp cho Trim Ion Hyper nâng cao đáng kể chức năng hoạt động. Theo đó, chiếc máy này vừa có thể đồng thời lọc và điện phân liên tục.

Lõi lọc với kết cấu nhiều tầng có thể lọc sạch 13 chất theo bộ tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS. Bộ lọc này chỉ cho phân tử nước tinh khiết đi qua còn những tạp chất dù là nhỏ nhất cũng đều bị chặn lại.

Máy lọc nước Trim Ion Hyper sẽ cung cấp 7 chế độ nước
Máy lọc nước Trim Ion Hyper sẽ cung cấp 7 chế độ nước

Nguồn nước tinh khiết sẽ tiếp tục trở thành nguyên liệu đầu vào cho giai đoạn điện phần, tái sinh từng phân tử nước. Trim Ion Hyper sẽ cung cấp khoảng 7 chế độ nước, độ pH dao động từ 3.0 đến 10.5.

Chứng năng tự động vệ sinh

Chức năng tự động vệ sinh cho phép duy trì hoạt động hoạt động điện phân nước luôn diễn ra ổn định. Mọi quy trình đều diễn ra tự động không cần tới sự tác động của người dùng.

Thiết kế hiện đại

Thay thế cho hệ thống phím cứng vật lý sẽ là bảng điều cảm ứng. Bạn chỉ cần lướt nhẹ là đã chọn được loại nước cần dùng. Màn hình điều khiển rõ nét giúp hiển thị chế độ nước mà máy sẽ cung cấp.

Cơ chế hoạt động của Trim Ion Hyper

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của Trim Ion Hyper
Sơ đồ nguyên lý hoạt động của Trim Ion Hyper

Nguồn nước giàu kiềm, nước giàu axit sẽ lần lượt sinh ra tại cực âm và cực dương của thiết bị.

Tại cực âm: Tập trung các ion như Ca+, Na+, K+,.. Dưới tác dụng của dòng điện,  phân tử nước H2O bị phân tách thành OH- và H2 có khả năng hòa tan và tồn tại ở dạng bọt khí. Nước kiềm tại đây rất giàu OH- do đó độ pH luôn lớn hơn 7.0.

Tại cực dương: Tập trung nhiều ion mang tính axit như Cl-, CO-,.. Đồng phân tử nước tại đây lại bị phân tách thành O2 và H+. Do đó, nguồn nước tại cực dương luôn mang đặc tính axit có độ pH luôn nhỏ hơn 7.0.

Các chứng nhận của máy lọc nước Trim Ion Hyper

Trim Ion Hyper từng đạt được một số chứng nhận danh giá sau:

  • Chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản
  • Chứng nhận loại bỏ 13 tạp chất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS
  • Chứng nhận NSF cho chất liệu lọc than hoạt tính
  • Hệ thống chứng ISO 9001 và ISO 13485

Nên mua máy lọc nước Trim Ion Hyper ở đâu?

Giá bán của Trim Ion Hyper

Hiện nay, giá bán chính thức của mẫu Trim Ion Hyper là 63.600.000VNĐ. Vitamia hân hạnh khi là nhà phân phối các dòng thiết bị chính hãng của Nihon Trim về Việt Nam. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo đúng giá, chất lượng theo đúng cam kết từ nhà sản xuất.

Lắp đặt Trim Ion Hyper có khó không?

Quy trình lắp đặt Trim Ion Hyper không quá khó nhưng đòi hỏi người thực hiện cần tỉ mỉ. Đồng thời, phải có đầy đủ thiết bị dụng cụ cần thiết.

Dịch vụ kèm theo

Trim Ion Hyper được bảo hành toàn diện trong vòng 3 năm nhưng không áp dụng cho lõi lọc.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản về máy lọc nước Trim Ion Hyper. Để nhận ưu đãi về giá và nhiều chương trình hấp dẫn khác, bạn hãy liên hệ với Vitamia qua hotline: 0965051188.