Tìm hiểu cấu tạo máy lọc nước RO – Loại bỏ mọi tạp chất

Thuật ngữ máy lọc nước RO là gì, cấu tạo máy lọc nước RO là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ lọc nước tiên tiến này trong bài viết sau đây.

Khi tìm hiểu máy lọc nước, bạn sẽ nhiều lần bắt gặp thuật ngữ máy lọc nước RO. Vậy máy lọc nước RO là gì, cấu tạo máy lọc nước RO như thế nào? Đây chính là công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo nước sau khi lọc sạch khuẩn, loại bỏ mọi tạp chất. Nhờ vậy mà có thể sử dụng trực tiếp không cần đun sôi.

1.Máy lọc nước RO là dòng máy gì?

Máy lọc nước RO là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo loại bỏ triệt để các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… ra khỏi nước.Đồng thời, sản phẩm này còn bổ sung các loại khoáng chất có lợi, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước siêu nhỏ, khoảng 0.0001 micromet, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước RO
Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước RO

2.Cấu tạo máy lọc nước RO như thế nào?

Mỗi dòng sản phẩm RO có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, cấu tạo cơ bản sẽ bao gồm các bộ phận sau:

+ Lõi lọc số 1, 2, 3: lọc sạch bùn đất, kim loại nặng, gỉ sét, hấp thụ các chất hóa học có hại… có trong nước.

+ Lõi lọc số 4: Màng lọc R.O Filmtec loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí, ion kim loại nặng, vi khuẩn.

+ Lõi lọc số 5: Công nghệ kháng khuẩn Nano Silver loại bỏ tới 99.9 % vi khuẩn có hại có trong nước.

+ Lõi lọc số 6, 7: Giúp cân bằng độ PH, trung hoà axit dư thừa trong nước.

+ Lõi lọc số 8: Được làm từ đá thiên nhiên Maifan bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho nước.

+ Lõi lọc số 9: ORP bổ sung các dưỡng chất có lợi giúp ngăn chặn lão hóa, giải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch, phòng ngừa ung thư….

+ Bình chứa nước với dung tích lớn để chứa nước lọc từ màn RO.

Màng lọc RO loại bỏ 99.9% vi khuẩn
Màng lọc RO loại bỏ 99.9% vi khuẩn

3.Top 3 máy lọc nước RO giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay

Máy lọc nước RO được chứng nhận an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng. Nếu muốn mua dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo 3 model bán chạy nhất hiện nay như sau:

3.1.Máy lọc nước RO giá rẻ Sanaky SNK 107

Máy lọc nước RO Sanaky SNK 107
Máy lọc nước RO Sanaky SNK 107

Máy lọc nước giá rẻ RO Sanaky với 7 cấp lọc giúp làm sạch nguồn nước triệt để. Sản phẩm được bán kèm tủ inox kích thước 90 x 45 x 32 cm giúp tạo nước khoáng và cung cấp khoáng chất cho cơ thể. Công suất lọc nước 10 lít/ giờ và tiêu tốn điện năng thấp 20W/ giờ phù hợp với điều kiện sử dụng của các hộ gia đình.

Máy lọc nước Sanaky 7 lõi được trang hệ thống lọc chất lượng với màng lọc RO. Đây là hệ thống được nhập khẩu từ Mỹ, giúp lọc sạch và bổ sung khoáng chất có lợi vào nước.

3.2.Máy lọc nước RO giá rẻ Karofi K5

Máy lọc nước RO giá rẻ Karofi K5
Máy lọc nước RO giá rẻ Karofi K5

Máy lọc nước giá rẻ Karofi với công suất 20 lít/ giờ phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm phù hợp cho gia đình 4-5 thành viên với công suất nước lọc và bình chứa có thể đáp ứng sử dụng nước liên tục tại một thời điểm; tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn nhiều so với việc dùng bình lọc nước khoáng đóng chai.

Sản phẩm không bao gồm khung máy inox và lắp đặt vòi ngầm dưới bồn chứa để sinh hoạt như nấu nướng, rửa rau củ trái cây.. rất tiện lợi.

3.3.Máy lọc nước RO Kangaroo 5 lõi

Kangaroo 5 lõiMáy lọc nước RO 
Kangaroo 5 lõiMáy lọc nước RO

Máy lọc nước Kangaroo giá rẻ KG102 KV với 5 lõi lọc cơ bản có khả năng loại bỏ vi khuẩn, siêu vi khuẩn, amip ăn não cùng các tạp chất bùn đất, rỉ sét và kim loại nặng. 

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng bếp. Số lõi lọc theo trình tự lọc nước bao gồm: 3 Lõi lọc thô; màng lọc RO Filmtec khe hở 0.0001 µm; lõi lọc Nano silver loại bỏ mùi Clo và vi khuẩn trong nước.

Chắc rằng bạn đã biết cấu tạo máy lọc nước RO như thế nào rồi đúng không? Hiện nay các sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc này khá phổ biến. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy liên hệ chúng tôi qua HOTLINE: 032 8484 688./.